Thứ năm, 09/05/2024

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VÀ PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

Chiều ngày 11/01/2024 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 1, Hội đồng nhân dân thành phố và Phường 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri .
Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc đơn vị phường 1 có: Ông Võ Quốc Hùng (Thượng tọa Thích Chơn Trí), Phó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thành phố Sa Đéc, ông Phan Văn Châu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc, bà Phan Trần Phương Uyên, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Sa Đéc. Về phía đại biểu Hội đồng nhân dân phường: đại biểu Hội đồng nhân dân phường 1.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, Đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân phường, cùng với đó đã báo cáo giải trình ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 7.

Ông Võ Thành Sơn - Phó Chủ tịch HĐND phường
báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân phường

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các cử tri tham dự buổi tiếp xúc đã tích cực tham đóng góp ý kiến. Hội nghị đã tiếp nhận được nhiều ý kiến từ các cử tri trên địa bàn phường 1, những vấn đề bà con cử tri quan tâm là những vấn đề bức xúc và cần thiết về lĩnh vực giao thông, vệ sinh môi trường, kinh tế.... Sau đợt tiếp xúc này, các Tổ đại biểu sẽ tiếp tục có kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết./.

Ý kiến của cử tri đến các đại biểu HĐND Thành phố và phường

Tin và ảnh: Tuấn Nguyễn