QUỸ THIỆN TÂM TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 1 NĂM 2023

Ngày 04/01/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) Phường 1, UBND phường phối hợp với quỹ Thiện Tâm tổ chức chương trình tặng quà tết Quỹ Mão năm 2023.
          Chương trình đã trao tặng 60 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường 1, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của đoàn thiện nguyện, thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, bà Lê Thị Kim Lộc – Phó Chủ tịch UBND Phường 1 gửi lời cảm ơn tới quỹ Thiện Tâm đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này.