Thứ hai, 20/05/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG 1 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 05/5/2024, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam Phường 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 được diễn ra tại trụ sở Ủy ban nhân dân Phường 1. Đến tham dự tham dự chương trình có Anh Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc; Anh Lâm Văn Gạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Phường 1; cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường, các đơn vị kết nghĩa  cùng với sự tham gia của 45 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên trên toàn phường.

Quang cảnh Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Trong nhiệm kỳ, Hội LHTN Việt Nam phường tổ chức 35 buổi tuyên truyền, thu hút 3.500 lượt hội viên thanh niên tham gia; kết nạp 450 hội viên mới; vận động và trao tặng 1.135 suất quà với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp cùng với Đoàn phường ra mắt 02 mô hình “Sức khỏe xanh” và “Phục hồi di ảnh liệt sĩ”,…duy trì tốt hoạt động mô hình Câu lạc bộ thanh niên của phường… Qua đó, tạo môi trường lành mạnh cho thanh niên rèn luyện, trưởng thành, hăng hái thi đua học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn phường.

Với khẩu hiệu hành động Thanh niên Phường 1 “Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển”, góp phần xây dựng địa phương văn minh hiện đại”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Phường 1 xác định mục tiêu: tiếp tục xây dựng thế hệ trẻ có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, trung thực, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo; thi đua học tập rèn luyện, khởi nghiệp, làm chủ khoa học, công nghệ hiện đại; phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích; nâng cao chất lượng và hoạt động của tổ chức; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường 1, khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt tại Đại hội và chụp lưu niệm với Lãnh đạo

Tại Đại hội, các đại biểu hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 15 thành viên. Anh Lê Phước Thịnh – tái đắc cử chức danh Chủ tịch UB Hội LHTN Việt Nam Phường 1 Khóa VII. Đại hội cũng hiệp thương chọn cử 10 anh, chị tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc lần thứ VI.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Thành phố tặng giấy khen biểu dương khen thưởng 01 tập thể và 03 cá nhân, UBND Phường 1 tặng giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024./.

Anh Nguyễn Vũ Linh - Đại diện Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, chi nhánh Sa Đéc
tặng công trình Thanh niên cho UB Hội phường

Anh Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn/ Chủ tịch UB Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc (bìa phải)
tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên Phường 1, nhiệm kỳ 2019 - 2024