Thứ hai, 20/05/2024

TRAO QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 1

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho trẻ em nghèo vui xuân đón Tết, được sự hỗ trợ của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố và một số mạnh thường quân trên địa bàn phường.
          Chiều ngày 22/01/2024, UBND phường 1 tổ chức Lễ trao quà Cây mùa xuân cho các trẻ em nghèo trên địa bàn phường. Tham dự chương trình có ông Lâm Văn Gạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 1 cùng các ông, bà đại diện các hội đoàn thể cùng với 70 trẻ em cùng quý phụ huynh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa tương thân tương ái  nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 gửi đến các trẻ em nghèo. Dịp này đã trao 76 phần quà với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Tại buổi lễ phát quà tất cả mọi người đều nhìn thấy niềm vui, niềm hân hoan rạng ngời trên khuôn của tất cả các em, nhằm giúp các em có thêm niềm vui trong mùa xuân Giáp Thìn và tạo thêm động lực để các em cùng nhau thi đua học tốt, con ngoan trò giỏi.

Tin và ảnh: Pi Ti