Thứ hai, 20/05/2024

PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỤM THI ĐUA SỐ 1 THÀNH PHỐ SA ĐÉC

Khắc ghi lời Bác dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, thời gian qua, phong trào thi đua trên địa bàn thành phố Sa Đéc nhất là các đơn vị Ủy ban nhân dân (UBND) các xã, phường đã lan tỏa mạnh mẽ, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Thực hiện hướng dẫn số 02/HD-UBND ngày 26/10/2023 của UBND thành phố về việc tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2023.

Chiều ngày 24/01/2024 tại Hội trường UBND phường, đơn vị Phường 1 - Trưởng Cụm thi đua số 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2023 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 cụm 1 (khối UBND các xã, phường).

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự có đại diện Phòng Nội vụ Thành phố cùng với Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách thi đua khen thưởng của các UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố Sa Đéc. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết và kết quả chấm điểm, xếp loại thi đua năm 2023 của các xã, phường. Kết quả đơn vị xã Tân Khánh Đông được 942/1.000 điểm, xếp hạng I, hạng nhì là đơn vị Phường 1 với số điểm 941/1.000. Qua đó các đơn vị cũng thống nhất đề xuất về Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Sa Đéc tặng cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị UBND xã Tân Khánh Đông.

Theo đó tập thể thành viên Cụm thi đua số 1 năm 2023 đã biểu quyết thống nhất đề xuất về Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố về phân công Trưởng, Phó cụm thi đua năm 2024 đối với đơn vị UBND xã Tân Khánh Đông là Trưởng cụm và Phó cụm là đơn vị UBND Phường 2

Tặng hoa chúc mừng đơn vị UBND xã Tân Khánh Đông - Trưởng cụm thi đua số 1 (phải)
và đơn vị UBND Phường 2 - Phó cụm thi đua số 1 (ở giữa) năm 2024

Tại Hội nghị, UBND xã Tân Khánh Đông – Trưởng Cụm thi đua số 1  đã phát động phong trào thi đua năm 2024 Và các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua năm 2024. Giao ước cũng hướng đến đổi mới tư duy sáng tạo, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, tổ chức đảng trong việc nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, hưởng ứng công tác thi đua, hướng công tác thi đua vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để góp phần hoàn thành xuất sắc, vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024; đổi mới cách thức, nội dung các chương trình tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Các đơn vị ký kết Giao ước thi đua năm 2024

Tin: Pi Ti