Thứ sáu, 27/09/2024

SÔI NỔI, HẤP DẪN GIẢI BÓNG BÀN MAI NGUYÊN PHƯỜNG 1 MỞ RỘNG LẦN I NĂM 2023

Nhằm thiết thực tăng cường các hoạt động văn hóa thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022). Qua đó đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc, truyền thống và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trên địa bàn phường

Sáng ngày 26/12/2022, tại Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn Mai Nguyên khóm 4, Phường 1 đã diễn ra Giải Bóng bàn Mai Nguyên Phường 1 mở rộng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Bóng bàn Mai Nguyên (2007 - 2022) vào chào mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự có các hơn 30 vận động viên đến từ các đơn vị, CLB trong và ngoài tỉnh tham gia như Liên đoàn Bóng bàn TP Cần Thơ; CLB Bóng bàn Tân Lập, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh; CLB Bóng bàn TP Rạch Giá; CLB Bóng bàn thạch động Hà Tiên, CLB Bóng bàn Kiên Lương; CLB Bóng bàn Phi Long, CLB Bóng bàn Phường 2, thành phố Cao Lãnh; CLB Bóng bàn 430, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh; CLB Bóng bàn huyện Lấp Vò cùng CLB Bóng bàn Mai Nguyên và Lữ đoàn 25 Quân khu 9.
          Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Giải Bóng bàn, CLB Bóng bàn Tân Lập, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh cũng dành tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khóm 4, phường. Tổng trị giá các phần quà là 05  triệu đồng.

Sau lễ khai mạc các nội dung đã bước vào thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, với nhiêu pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, tạo cho không khí giải thêm phần hào hứng.

Việc tổ chức Giải Bóng bàn Mai Nguyên Phường 1 mở rộng lần này nhằm duy trì và phát triển phong trào TDTT của phường nói chung, môn bóng bàn nói riêng; đây cũng là dịp để các VĐV trong và ngoài phường tranh tài, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để duy trì và nâng cao sức khỏe.qua đó góp phần gắn kết, nâng cao thể chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung tại địa phương.