Thứ ba, 17/09/2024

Hội Chữ thập đỏ phường 1 tổ chức Lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ

Sáng ngày 28/8/2024, Hội Chữ thập đỏ phường 1 phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc  tổ chức Lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình bà Trần Tu Phụng ngụ tại Khóm 3, Phường 1, thành phố Sa Đéc.

Tham dự Lễ bàn giao nhà có ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Sa Đéc, bà Phan Thị Thùy Dung – Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND phường 1, bà Bùi Thị Tiến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường 1 cùng các thành viên trong hộ gia đình bà Trần Tu Phụng.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ đầu tháng 5, đến nay đã hoàn thành và đi vào sử dụng với tổng diện tích 29m2, mái lợp tôn chống nóng và các công trình phụ trợ với tổng kinh phí xây dựng 175 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ sổ kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đối ứng.

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò cầu nối nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ của địa phương cũng như của cộng đồng xã hội trong hoạt động nhân đạo từ thiện, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./
Tin và ảnh: Hội Chữ thập đỏ phường 1