Thứ sáu, 27/09/2024

BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG THÁP CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO, NHÂN DÂN PHƯỜNG 1

Chiều ngày 13/01/2022, Hòa thượng Thích Chơn Minh – UV Ban trị sự Trung ương GHPGVN/ Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã đến chúc tết lãnh đạo và nhân dân Phường 1.  Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND Phường 1- bà Tô Thị Kim Thanh đón tiếp đoàn.
Thay mặt Ban Trị sự, Hòa thượng Thích Chơn Minh chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương, các cơ quan, ban ngành liên quan trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tăng ni, phật tử hoạt động phật sự.

Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND Phường 1 – bà Tô Thị Kim Thanh đã thông tin đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Sa Đéc về những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của phường trong năm 2022, đồng thời gửi lời chúc mừng xuân Quý Mão 2023 đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cũng như toàn thể tăng, ni, Phật tử một năm mới an lạc và hạnh phúc.
Đồng chí Tô Thị Kim Thanh mong muốn, trong năm 2023, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tiếp tục đồng hành trong việc vận động, hướng dẫn các tăng, ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của địa phương.