Số lượt truy cập  314010
Thứ 2, ngày 17/12/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Nhằm tiếp tục tạo nguồn quỹ chăm lo cho người nghèo tại địa phương. Được sự chấp thuận của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc. Tối ngày 02 tháng 06 năm 2017, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1 phối hợp với Đoàn ca nhạc Phương Tường đã tổ chức sự kiện Đêm nhạc từ thiện gây quỹ Vì người nghèo phường 1- năm 2017. Với chủ đề “Sa Đéc yêu thương” tại Khu trung tâm thương mại – tài chính Thành phố Sa Đéc, thuộc khóm 4, phường 1.

2

Đến tham dự chương trình có đại diện Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc và đại diện các cơ quan, ban ngành, Đoàn thể thành phố Sa Đéc. Về phía địa phương phường 1, có ông Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình; ông Phan Toàn Thắng – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chương trình;… đại diện các nhà tài trợ, các Mạnh thường quân và sự tham gia đông đảo của nhân dân trên địa bàn phường 1.

4

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Mong muốn chia sẻ, giúp đỡ  những mảnh đời khó khăn, vất vả, đêm ca nhạc đã quy tụ sự tham gia của các ngôi sao, nghệ sĩ tên tuổi như: Nghệ sĩ ưu tú – Danh hài Hoài Linh, Nghệ sĩ Cát Phượng, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Giáng Tiên, nghệ sĩ Hiếu Hiền, Á quân chương trình Solo cùng bolero – Lê Minh Trung, danh hài Bảo Chung… Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các ca sĩ, nghệ sĩ đã cống hiến hiết mình, thể hiện những tiết mục sôi động, ca khúc về tình yêu, quê hương đất nước và con người…thực sự để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng về một đêm nhạc mang đậm tính nhân văn, tình người sâu sắc, sự sẻ chia, chung tay của cả cộng đồng dành cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

3

1

Tại đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, mạnh thường quân, cán bộ và nhân dân,… đóng góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” phường 1 với số tiền trên 350 triệu đồng. Ông Dương Hữu Nghĩa – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1, Trưởng Ban tổ chức đêm ca nhạc từ thiện gây quỹ Vì người nghèo phường 1 – năm 2017 cho biết : “ Toàn bộ số tiền vận động được từ đêm văn nghệ đặc biệt này sẽ được dùng để hỗ trợ xây nhà, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 1”./.

Tin, Ảnh: Việt Thắng.

 Video

Bản đồ hành chính Phường 1