Thứ sáu, 20/09/2024

PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2021) và Ngày Quốc tế lao động 1/5. Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao thể lực, sức khỏe đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ đoàn viên hội viên và thanh niên công nhân giữa các đơn vị giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình công tác.

BCH đoàn phường 1 phối hợp cùng UBND phường 1 và Công đoàn cơ sở phường 1 tổ chức Ngày hội thanh niên khỏe - giải bóng đá tứ hùng mini 05 người gồm các đội: Đội liên quân Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - UBND phường 1, đội Điện lực Sa Đéc, đội Đoàn ủy Bệnh viên Đa khoa Sa Đéc, đội Công ty cổ phần cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp chi nhánh Sa Đéc.

Đến dự buổi lễ khai mạc Ban tổ chức vinh dự đón tiếp đồng chí Lâm Văn Gạo - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường 1, đồng chí Dương Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND phường 1, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn ủy Bệnh viên Đa khoa Sa Đéc, chi đoàn Điện lực Sa Đéc, chi đoàn Công ty cổ phần cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp chi nhánh Sa Đéc.

Ngoài ra tại buổi lễ khai mạc, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam phường 1 đã ra mắt CLB bóng đá phường 1 với 10 thành viên sẽ thường xuyên duy trì sinh hoạt tại sân cỏ nhân tạo trường Chính trị Đồng Tháp vào các buổi chiều thứ 3,5,7 hàng tuần.

Sau 01 buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ cho đội vô địch là đội Công ty cổ phần cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp chi nhánh Sa Đéc, đồng thời trao cờ các hạng nhì, ba và khuyến khích cho các đội còn lại. Hoạt động đã thu hút trên 91 đoàn viên hội viên, thanh niên công nhân cùng người dân tham gia và cổ vũ cho ngày hội.
Tin: Công Khanh, Ảnh: Tấn Tài