Thứ sáu, 20/09/2024

ĐẢNG ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG 1 THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2020 TẠI CÁC CHÙA, CƠ SỞ THỜ TỰ PHẬT GIAO TRÊN ĐỊA BÀN

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm Phật lịch 2564 – năm Dương Lịch 2020, sáng ngày 05 tháng 05 năm 2020, đoàn lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1; do bà Tô Thị Kim Thanh – Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Ban Trị sự Phật giáo Thành Phố Sa Đéc cùng các cơ sở thờ tự trên địa bàn phường 1.

Tiếp phái đoàn có: Hòa thượng. Thích Thiện An, Hòa thượng. Thích Thiện Huệ – đồng Thành viên Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp; Hòa thượng. Thích Chơn Minh – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp; cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thành phố Sa Đéc.

Thay mặt lãnh đạo phường, bà Tô Thị Kim Thanh, Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564 – năm Dương Lịch 2020,  chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni và toàn thể đồng bào Phật tử đón một mùa Phật đản an vui và ý nghĩa. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Phật giáo trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương thời gian qua. Đặc biệt, Phật giáo đã nhiệt tâm ủng hộ vật chất, tinh thần chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tin, Ảnh: Thanh An.