Thứ 5, ngày 18/01/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN KHÓM 2 TRỰC THUỘC ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 1

Chiều ngày 25 tháng 6 năm 2017, Đảng ủy phường 1 đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận khóm 2 – trực thuộc Đảng bộ phường 1. Tham dự buổi Lễ công bố có các đồng chí Lê Văn Dư – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Tháp; đồng chí Nguyễn Văn Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Sa Đéc. Về phía địa phương có đồng chí Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1; đồng chí Phan Thị Thùy Dung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường 1; Đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường 1; Cùng các đồng chí là Chi ủy Chi bộ, các Đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại 3 tổ Đảng của Chi bộ Khóm 2.

DBBPK2

Tại Lễ công bố, đồng chí Phan Thị Thùy Dung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 1 đã công bố Quyết định của Đảng ủy phường 1 về việc lập Đảng bộ bộ phận khóm 2 trực thuộc Đảng bộ phường 1 và Quyết định thành lập 3 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Khóm 2, phường 1. Đồng thời công bố Quyết định phân công chỉ định các chức danh của Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Khóm 2 và Ban Chi ủy của 03 Chi bộ trực thuộc. Đồng chí Lê Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ Khóm 2, được phân công giữ nhiệm vụ Bí thư Đảng bộ bộ phận Khóm 2.

1

2

3

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1 đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ Khóm 2 đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá việc lập Đảng bộ bộ phận Khóm 2 trực thuộc Đảng bộ phường 1 là điều tất yếu và ghi nhận bước trưởng thành xứng đáng trong sự phát triển của Chi bộ Khóm 2. Để tiếp bước những truyền thống đã có, Bí thư Đảng ủy đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ bộ phận Khóm 2 cần tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng và gửi gắm đến các đảng viên trong Đảng bộ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Được biết Đảng bộ bộ phận Khóm 2, phường 1, thành phố Sa Đéc là đơn vị được Tỉnh ủy Đồng Tháp và Thành ủy Sa Đéc chọn làm thí điểm trong việc thành lập Đảng bộ bộ phận theo quy định và điều lệ Đảng.

Tin, Ảnh: Việt Thắng.