Thứ 7, ngày 22/09/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

Kỳ họp lần thứ nhất Hội đồng nhân dân phường 1, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 30/6/2016, Hội đồng nhân dân dân phường 1, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ nhất để bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đổng nhân dân và Ủy ban nhân dân phường 1.

Đến dự có ông Lê Hồng Tho, Tỉnh ủy viên/Bí thư Thành ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; ông Huỳnh Nguyên Chất,Trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân Thành phố, 27 đại biểu Hội đồng nhân dân phường 1 khóa XI tham dự kỳ họp và 22 đại biểu khách dự.

image001

Quang cảnh kỳ họp Hội đồng nhân dân lần thứ nhất

Kết quả bầu cử: ông Đinh Văn Công, Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 và ông Phan Châu Thanh tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường khóa XI.

image003

image005

Ông Phan Toàn Thắng tái đắc cử chức vụ Chủ tịch và bà Lê Thị Kim Lộc tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1; ông Dương Hữu Nghĩa, Công chức Văn phòng – Thống kê được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1; các ông Võ Thành Sơn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường; ông Nguyễn Thành Nam, Trưởng Công An phường được bầu là Ủy viên Ủy ban nhân dân phường 1, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp cũng đã bầu bà Phan Thị Thùy Dung giữ chức vụ Trưởng ban kinh tế-xã hội, ông Phan Châu Thanh giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân phường 1./.

Tin, ảnh: Việt Thắng