Thứ sáu, 20/09/2024

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 1 – THÁNG 7 NĂM 2020

Chiều ngày 04 tháng 8 năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 1, Ban Chấp hành Đảng bộ phường 1 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường 1 – tháng 7/2020 để báo cáo tình hình thực hiện công tác tháng 7 năm 2020 và thông qua kế hoạch, chương trình hành động tháng 8 năm 2020 của Đảng bộ phường. Tham dự Hội nghị có các đồng là Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Tô Thị Kim Thanh – Thành ủy viên/ Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện các mặt công tác Đảng trong tháng 07 năm 2020, trong đó nổi bật lên những trọng tâm như: Về công tác lãnh chỉ đạo của cấp Ủy đã tập trung lãnh chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm còn lại để hoàn thành kế hoạch 06 tháng đầu năm 2020; tiếp tục thực hiện việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công tác xây dựng Đảng, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường 1, nhiệm kỳ 2020 - 2025; về công tác kiểm tra – giám sát của Đảng ủy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên các chi bộ trực thuộc và thực hiện chương trình kiểm tra giám sát năm 2020 của Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra.

Về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - xã hội tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân, cán bộ, Đoàn viên, Hội viên chấp hành và thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong chương trình hoạt động 06 tháng đầu năm 2020 của các Đoàn thể, xây dựng kế hoạch cụ thể việc hoàn thành các nhiệm vụ của 06 tháng cuối năm 2020. Về kết quả phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trong tháng qua cho thấy các phần việc, nhiệm vụ trọng tâm về công tác phát triển kinh tế, xây dựng cơ bản; công tác quản lý tài nguyên môi trường, trật tự đô thị; công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính, tư pháp – hộ tịch; văn hóa – xã hội; quốc phòng – an ninh được thực hiện tốt.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị; đồng chí Tô Thị Kim Thanh yêu cầu sự tập trung, vào cuộc quyết liệt và đồng bộ của toàn hệ thống Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể trong việc triển khai thực hiện các mặt công tác tháng 07 năm 2020, chuẩn bị sẵn sàng cho việc lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Sa Đéc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong trung tuần tháng 08 sắp tới ./.