Số lượt truy cập  314006
Thứ 2, ngày 17/12/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG, TRUY TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG, ĐỢT 03/02/2017

Sáng ngày 12/04/2017, Đảng ủy phường 1 đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2017 cho các đảng viên trên địa bàn phường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1; đồng chí Phan Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1; cùng các đồng chí là thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1.


          Dịp này, Đảng bộ phường có 12 Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; trong đó có 09 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và thân nhân, gia đình của 03 đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng.               Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Công đã trân trọng bày tỏ lời tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các đồng chí Đảng viên đi trước, đã góp phần bảo vệ, gìn giữ và xây dựng địa phương. Đồng chí nhấn mạnh: những đóng góp to lớn của thế hệ đảng viên đi trước sẽ là kim chỉ nam để mỗi đảng viên của thế hệ đi sau xác định được tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng Đảng, tiếp bước truyền thống cha anh, phấn đấu cho mục tiêu độc lập dân tộc. Đồng chí cũng chúc các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này luôn sống vui – sống khỏe – sống có ích, trường thọ an khang và mong các đồng chí tuổi cao trí càng cao sẽ là tấm gương sáng cho con cháu đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ.

 


rwr

         Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ khóm 3 đã chân thành cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường đứng trong hàng ngũ của Đảng. Xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên./.

Tin, Ảnh: Việt Thắng.Video

Bản đồ hành chính Phường 1