Thứ 2, ngày 17/12/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC ĐOÀN GIÁM SÁT CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG VÀ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch giám sát đối với Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường 1, theo quyết định số 35-QĐ/ĐU ngày 15 tháng 02 năm 2017 của Ban chấp hành Đảng bộ phường 1. Trong 02 ngày 29 và 30/03/2017, Đảng ủy phường 1 tổ chức Đoàn giám sát chương trình hành động và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2017 tại Ban nhân dân 5 Khóm trên địa bàn phường.

Đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1; đồng chí Phan Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 1; cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, thành viên Ủy ban nhân dân, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường.

Tại các đơn vị được kiểm tra, đoàn sẽ tiến hành giám sát việc triển khai, quán triệt và cụ thể hóa Chương trình hành động của Đảng ủy & Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của Ủy ban nhân dân phường năm 2017 đối với Chi bộ mỗi khóm. Qua công tác kiểm tra, giám sát nhằm đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của Chi bộ để kịp thời khắc phục. Việc thực hiện giám sát đảm bảo đúng quy định, phát huy dân chủ, nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình của Đảng viên và tổ chức Đảng trong quá trình giám sát.

Tin, Ảnh:Việt Thắng.