Số lượt truy cập  297205
Thứ 7, ngày 22/09/2018 Chào mừng các bạn đã đến với website Ủy ban nhân dân phường 1 - Thành phố Sa Đéc

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 02 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 1 TRƯỚC KỲ HỌP LẦN THỨ 4, KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Từ ngày 20 – 22/06/2017, Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc và phường 1 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tổ chức các buổi Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, đối với các cử tri tại các khóm trên địa bàn phường 1. Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Lê Hồng Tho – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Sa Đéc, đồng chí Đinh Văn Công – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 1. Cùng các đồng chí là thành viên Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố bầu tại phường 1 và các tổ đại biểu Hội đồng nhân dân phường 1.

txct

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp đã báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017, dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 của Hội đồng nhân dân các cấp; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng cuối năm 2017 của Ủy ban nhân dân cùng cấp; Thông báo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Hội đồng nhân dân Thành phố và phường trong những kết quả về phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Qua các buổi tiếp xúc cử tri đã ghi nhận các ý kiến kiến nghị tập trung vào các vấn đề cấp thiết; đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đề cao tinh thần, trách nhiệm trước cử tri, tích cực tham gia thảo luận, chất vấn các vấn đề cử tri, nhân dân quan tâm, bức xúc. Đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân 02 cấp thay mặt các tổ đại biểu đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri và đề nghị tổ thư ký tổng hợp đầy đủ để gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và báo cáo tại kỳ họp lần thứ 4 tới.

Tin, Ảnh: Việt ThắngVideo

Bản đồ hành chính Phường 1