Chủ nhật, 08/09/2024

Tỉnh đoàn Đồng Tháp ra quân ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện

Sáng ngày 29/6/2024, tại thành phố Sa Đéc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè thành phố Sa Đéc tổ chức ra quân ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn.

Nhiều công trình phần việc ý nghĩa được trao tặng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đơn vị tài trợ đã trao tặng bảng tượng trưng nhiều công trình phần việc thực hiện các hoạt động an ninh xã hội tại địa phương như: tặng 300 suất khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; 50 suất chăm sóc răng miệng miễn phí cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời tặng 20 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các công trình phần việc được trao tặng trên 150 triệu đồng.

Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các hoạt động sau lễ

Sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân; chăm sóc răng miệng cho đoàn viên, thanh niên và ra quân hỗ trợ các hộ kinh doanh, cơ sở ăn uống trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành thuộc Khóm 2, Phường 1, thành phố Sa Đéc thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt./.

Theo: Văn Đấu (Đài truyền thanh thành phố Sa Đéc)